Đã Thực Hiện

Nhà Máy Kẽm Điện Phân Thái Nguyên

Công ty Cổ phần xây lắp và dịch vụ Phương Thắng là doanh nghiệp được thành lập trên cơ sở thống nhất của các thành viên có nhiều năng lực, kinh nghiệm trong các ngành xây lắp và thiết kế các công trình của Công ty Cổ phần xây lắp và sản xuất công nghiệp - Tổng Công ty xây lắp và sản xuất công nghiệp - Tổng công ty xây dựng công nghiệp Việt Nam, Trường Đại học xây dựng Hà Nội và các Tổng Công ty Nhà nước chuyển sang.

Công ty được thành lập từ năm 2003, tuy thời gian thành lập chưa được bao lâu nhưng cán bộ, công nhân viên của công ty đã trực tiếp tham gia thiết kế, tư vấn giám sát và thi công xây lắp rất nhiều công trình có quy mô vừa và lớn như: Xây dựng cơ quan thường trú Đài tiếng nói Việt Nam tại các tỉnh; Nhà ở tập thể cho cán bộ công nhân viên Đài tiếng nói Việt Nam tại tại Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội; Hệ thống Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam tại các tỉnh; Xây dựng nhà máy cơ khí Trần Hưng Đạo; Nhà máy Samsung Bắc Ninh; Nhà máy Xi măng Quang Sơn....

Trước cơ chế thị trường và sự đổi mới chung của cả nước, Công ty đã tích cực đổi mới công nghệ, đầu tư cả về chiều sâu trong công tác quản lý, quản trị Công ty, thu hút nguồn nhân lực có trình độ và chiều rộng từ trang thiết bị máy móc thiết bị thi công; cơ sở vật chất kỹ thuật của Công ty. Không ngừng bổi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý; thiết kế và thi công cho đội ngũ CBCNV nhằm đạt hiệu quả "lợi ích doanh nghiệp - lợi ích Chủ đầu tư - lợi ích xã hội".Kinh doanh của doanh nghiệp lấy tiêu chi hài hòa thân thiện với môi trường. Điều này đã tạo cho công ty chữ "Tín" và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, không những thế còn thu hút được rất nhiều các kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân kỹ thuật có tay nghề lâu năm và có tâm huyết với công cuộc xây dựng đổi mới của đất nước từ nhiều nơi. Các công trình mà công ty thi công xây lắp đều đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ, đáp ứng được nhiều yêu cầu cao của các Chủ đầu tư nên đã tạo được thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.